Quý khách hàng thân mến,

Thành lập từ 2014 xưởng áo cưới chúng tôi hầu hết đã có mặt trên tất cả tỉnh thành cả nước, hàng ngàn khách hàng cả studio và cô dâu đã may áo cưới tại xưởng chúng tôi.

Với phương châm “Vì cô dâu Việt” chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ tận tâm hơn, đến với xưởng may chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cách phục vụ.

Dịch vụ may của chúng tôi đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, chúng tôi may áo cưới theo size S,M,L,XL để bỏ cho các studio và may theo size số đo riêng của từng cô dâu theo thiết kế riêng mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Với mỗi chiếc áo cưới xưởng chúng tôi sản xuất đều đạt chất lượng tinh xảo, được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng và khách hàng được kiểm tra ưng ý mới thanh toán.

Sử dụng vải may nhập khẩu, ren, voan, phụ liệu chất lượng, kim sa, đá, được đính may chắc chắn đảm bảo về độ bền mà các studio luôn yêu cầu khắc khe.

Thời gian may một chiếc váy cưới khá lâu nên cô dâu nên có kế hoạch trước để làm việc với xưởng để được tư vấn chọn mẫu hoàn thiện để có thời gian chỉnh sửa khi nhận váy, chúng tôi sửa hoàn toàn miễn phí váy cô dâu nếu đặt may tại xưởng.

Đến với XƯỞNG MAY ÁO CƯỚI SURI hãy yên tâm về chất lượng, giá cả nhé.